Con e 20 ngày tuổi hay vặn mình, ngủ được tí là vặn và khóc, các mom có bí quyết gì chia sẻ e với ạ

17 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

3y ago

cảm ơn m nha

m nên xem sao nha m.mình nên lên youtube xem cách hướng dẫn quấn chũn cho bé nè.và m xem bé có được bổ sung d3 chưa nha.bé có bị đói ko nha m.bé có bị nóng khó chịu ko m nha

Bé sơ sinh vặn mình là bình thường á mom, mom xem lại nhiệt độ phòng xem ổn không hoặc có thể quấn chũn hè cho bé nhé

mom kiểm tra xem bé có bị đói ,hay nóng k nha, trời nắng nóng k cần đội mũ đâu, mặc thoáng mát cho bé

Quấn bé chặt lại chút xíu mom. 20d rồi ko cần đội mũ cho bé đâu nóng đó mom ak

còn vặn mình thì bé sơ sinh nào cũng vậy thôi, qua 3 tháng sẽ tự hết nha

mom có thể quấn chũn mùa hè cho con, lau người cho bé trước khi ngủ nhé

bé sơ sinh vặn mình thì bt nè, m bs vitamin d, sáng cho bé tắm nắng nè

m kt lại xem bé có bị nóng k, mình thấy m quấn với đắp hơi nhiều

mom quấn bé xem nha.. chứ trẻ sơ sinh bé nào cũng vặn mình v á..