Mang thai tháng cuối có ăn được quả nhãn k các mom?

17 Các câu trả lời

hương nhãn đang bay khắp nhà, 1 lần mình ăn được cả kg, mà h bầu bì, thui kiêng cho con với nóng quá, đang bón và mụn nhiều. M thik thì ăn ít nhé ngày 3 4 quả thui 😆

3y ago

đúng rồi m

mình ăn bình thường ăn từ tháng 7 sang tháng 8 kiểm tra vẫn bình thường.nếu suốt thai kỳ mom khoẻ thì ăn đc nha.

3y ago

nên ăn ít thôi nhãn có nhiều đường mom

Ko được nha nóng lắm lúc bầu e ăn 2 trái thôi mà mất ngủ sáng đêm nóng người bưng bưng luôn

3y ago

oh nóng v nữa à mom

Được nha mom nhưng ăn ít thôi, chúc mom thai kì khoẻ mạnh nhé

ăn vài quả thôi mom, k nên ăn nhiều vì nhan nóng nha

ăn đc mà ít thôi mom.. nhãn ngọt mà nóng nữa á..

Ăn đuọcq mom, ăn vừa phải thôi nè

ăn dc mom, nhưng ăn ít thôi nhé

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Ăn ít thoi mom. Nóng lắm