E thai đã 8 tuần nhưng vẫn đau bụng dưới và buồn nôn hay đi tiểu nhiều co ảnh hưởng j đến thai ko ạ.

9 Các câu trả lời

đau lân râm k ra máu thì k sao. buồn nôn là do nghén thôi mom. Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

3y ago

lâu lâu đâu bug dưới ko hề ra máu rất hay doi bug nhug ăn vào là nôn hết ra.

đau bụng k ra máu, k kéo dài thì k sao m. buồn nôn thì do nghén đó m, m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng thử xem m

đau lâm râm k ra máu thì không sao đâu mom buồn nôn do nghén đó, đi tiểu thì bầu là vậy k sao đâu mom

đau lâm râm thôi thì k sao mom..

ko ra máu thì không sao m ạ

mom nên đi khám nhé

Ko sao mom

m nên đi khám

3y ago

dịch beh này ko đi đâu đc ht pn ạ

tt