Mang thai 22tuan em bé đc 500gam ổn k các mom

6 Các câu trả lời

dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi. Giờ chỉ cần ăn uống vào là dc mom ạ. 22w chuẩn có 430g thôi, bé to rồi nhé

ổn r mom.. nhưng tháng sau hẳn để ý cân nặng nha.. vì từ tháng sau trở đi con mới tăng cân nhanh..

Bé còn nhỏ nên bs cũng chưa nhắc tới cân nặng là v mom. Mom cứ bồi bổ đủ chất nè

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm bé khỏe là đc nhé

chưa qtrong cân năng m à