Ai có cách gì gọi sữa nhanh về sau sinh chỉ e với

9 Các câu trả lời

Massage ngực trước và sau khi cho bé bú, uống nhìu nước ấm, ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc và cho bé mút ti nhìu nha mom. Hồi e có dùng rượu trộn với men rượu nếp giã nhuyễn đắp lên ngực sau 10-15 phút rửa sạch bằng nước ấm và massage ngực á mom

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào nha mom, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần vui vẻ thoải mái, cho con bú nhiều hơn nha mom..

cho bú nhiều vô. uống nhiều nước ấm. ăn đủ chất. tranh thủ cin ngủ thì chợp mắt. thoải mái tinh thần lên là sữa sẽ về

Massage ngực, hút kích và cho bé bú nhiều lên mom. Uống đủ nước, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái nha mon

ăn uống đầy đủ ngày 2-3l nước uống sữa ấm, massage chườm ấm, nghỉ ngơi ngủ, cho con ty nhiều hút sữa

massage cho bé bú ngay khi đẻ xong uống nhiều nc ăn uống đầy đủ chất nghỉ ngơi đầy đủ nhất có thể

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên