Tôi bầu 6tuan nghén không ăn được làm sao giảm ốm nghén ạ

Xin ý kiến

8 Các câu trả lời

mình ăn không được nó cứ khó chịu không muốn ăn bất cứ thứ gì. bụng thì khó chịu lại bị đau dạ dày nữa.an được ít thì muốn nôn người giờ yếu

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

Cố lên mom ơi. Ói thì ăn lại, ăn bánh mì, các loại hạt, uống sữa. Bị nghén mệt lắm, còn dài dài nữa mom

3y ago

Đó đó mom ah hihi. Chị dâu mình cũng v, 5 tháng đầu ăn j ói đó, v mà thằng cu 3kg8 đấy 🤣

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem đỡ k nha..

mom ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt mom nhé

cảm ơn các mom mình sẽ thử