Các mom ơi mik có thai 3tháng rồi mà bụng vẫn k to và bé chưa cữ động gì thì bé có yếu k các mom

6 Các câu trả lời

Bụng ko to mà em bé vẫn to lên là đc rồi mom. Giờ bé còn nhỏ chưa nghe đc cử động đâu nè, phải gần 20w nha mom

mình 5 tháng mới thấy bụng, siêu âm bé khỏe là được rồi, bé cử động phải 20w trở lên đã mom

nhìu người 6 7th mới thấy bụng mom ạ. 20w trở lên mới đạp, mới máy nha mom

còn sớm mà mom.. lúc 22w em mới nghe con máy nhẹ.. phải 24w mới thấy bụng..

20w trở lên mới máy m ơi. tầm 6th trở lên mới thấy bụng

tầm 20w trở lên mom mới cảm nhận rõ con máy nhé