Bé em 31w mà 2,4 gram vậy em bé có sao không ạ em lo quá

12 Các câu trả lời

2,4gr là sao mom@@ 2.4kg chứ? mà nếu 2.4kg thì quá to nha mom. 31w chuẩn có 1kg5 thôi. 2.4kg là quá to rồi. Ko ăn kiêng lại là ăn dao đấy

em không biết là bác sĩ tính ngày dự sinh có đúng không nữa ngày kinh cuối là 5/11/2020

3y ago

Ủa v bs tính là ngày nào mom? App tính đúng theo cthuc đó mom ah

bé to lắm r ak mom oi lúc em 32w mà bé chỉ có 1.9kg thôi em đã thấy lớn r mom à

Quá to r mom ạ. Bé hấp thu tốt nè. Mom ăn chất ít lại kẻo to quá mổ đó

31w đã 2kg4 r à mom.. tình hình dễ ăn dao nha..😅

2,4kg hả m? nếu z là to quá rồi nha m

chúc m thai kì khỏe mạnh

2,4kg hả mom, to rồi đấy

2kg4 à mom? to quá rồi

t v đó mom