Lần đầu e sinh mổ.cũng được gần 4 năm.lần 2 e sinh thường được k ạ

10 Các câu trả lời

mom vẫn nên cbi tinh thần sinh mổ, mỗi mom mỗi khác. trong quá trình bầu và khám thai định kỳ, m theo dõi sức khỏe & xin tư vấn bác sỹ sẽ phù hợp và tốt nhất với mom. chúc mom mẹ tròn con vuông!

cũng có khả năng nhưng hơi thấp. mom thoải mái tinh thần cho thai khỏe đến đó nghe theo bác sĩ thôi. chứ giờ lo cũng kg được gì

Đc mom ak. Nhưng còn tuỳ vào tình hình của mom và e bé, em bé có to quá ko hay có ảnh hưởng vết mổ cũ ko nữa

tùy vào sức khỏe và vết mổ cũ của m

5 năm mới được á mom

em cũng k rõ lắm..

vẫn dc mom nhé

chắc dk mom ạ

dc chứ mom

đc m