Bé nhà em mới 10 ngày tuổi. Bình thường ị ngày phải trên 5 lần. Hnay chưa thấy bé ị ko biết có s ko

10 Các câu trả lời

bú mẹ thì ko sao mom,.massage bụng bé theo chìu kim đồng hồ nhé. Mom ăn rau xanh, đu đủ chín vào rồi cho bé bú

bé bú mẹ thì ks nha mom.có bé vài ngày ms đi ý .nhưng mom cứ massage bụng cho bé dễ đi

mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, uống nhiều nước ấm, canh ấm cho bé bú nha..

bé bú mẹ hoàn toàn k s âu mom....mom ăn rau ăn đu đủ vào mom

bé ăn ngủ bình thường thì ko sao đâu mom

chắc bón ùi.m theo dõi conm ăn nhìu rqu xanh

k sao đâu mom, bé mình có khi cả tuần

bé vẫn ăn ngủ bt thì k sao m

M massage bụng cho bé

matxa bụng cho con m