Các mom cho e hỏi e đc 12tuan 4 ngay roi. mấy tuan thì mình i trích ngừa zậy .

12 Các câu trả lời

tiêm mũi 1 vào tháng thứ 4 hoặc thứ 5, mũi 2 sau đó 1 tháng, tránh 3 tháng đầu là giai đoạn bà bầu hay bị ốm nghén.

3y ago

tùy chỗ nhé m mà tiêm đc miễn phí mà chỉ đem tiền mua sổ với giấy tờ linh tinh thôi

20w nha mom , mom tiêm mũi uốn ván rồi sau tháng mom tiêm lại mũi nữa là được

trên 20 tuần chích ngừa uons ván 2 mũi cách nhau 1 tháng

22w nha mom. mom tham khảo này https://vt.tiktok.com/ZGJhyW2xk/

Chích ngừa uống ván có mất tiền lắm ko mom?

20w trở lên nhé

20w trở lên mom nhé

sau 20w nha mom..

sau 20w mom nhé

sau 20w nha mom