Đi siêu âm nhiều có tốt ko ạ chứ mỗi lần siêu âm là mấy trăm nghìn tốn kém quá ạ trong khi hoàn cảnh

11 Các câu trả lời

nếu siêu nhiều cũng có cái tốt mom ạ,siêu để biết tình trạng của con có phát triển ko và theo dõi lượng nước ối cũng rất quan trọng,càng những tuần cuối thì mình nghĩ càng phải siêu hơn để theo dõi sát sao bé hơn,còn những mốc quan trọng nhất là 12,22,32w mom nên siêu

m chỉ sâ thôi. như bọn tớ hiếm muộn khám rồi thuốc cứ 1tuần 2tuần 1 lần thì biết bao mà kể. nằm 1 chỗ tiền thì đi vay đi mượn. cũng chi mong con khỏe mạnh bình an đủ tháng đủ ngày thôi.

cái gì nhìu quá cũng ko tốt mom ạ. Siêu âm cũng vậy thôi. mom khó khăn thì chỉ cần s.a mấy mốc cần thiết thôi. Mình cả thai kỳ s.a có 6 lần. 😂

vậy mom chỉ cần siêu âm những mốc cần thiết thôi, mình trước cũng ít siêu âm lắm k tầm 6-7 lần gì à

Duy trì chế độ ăn hợp lí, mom k thấy bất thường gì thì đi siêu âm theo các mốc q trọng thôi

siêu âm vào tuần 12,22,32 hoặc khi có bất thường thôi m

siêu âm các mốc cần thiết thôi cũng đc mom..

có j hả siêu âm k thì thui đỡ tốn tiền

siêu âm các mốc cần thiết thôi mom

mình thì chỉ siêu âm theo thai kỳ