Các mom ơi có thể chỉ e cách cai sữa cho bé được k ạ.bé nhà e 15 tháng rồi mà k có biết cách để cai

8 Các câu trả lời

mình ko biết các mom khác như thế nào nhưng với trường hợp của mình thì trước khi xác định cai sữa thì mình sẽ nói chuyện với con trước, ko hẳn là bỏ cái rụp vì tất nhiên là ko đc, mình sẽ giảm từ từ các cữ sữa mẹ thay vào đó là sct, dần dần bé sẽ quen thôi mom

con em tự cai.. cũng muốn học hỏi cách để cai cho đứa sau..😅

vẽ lên ti xem sao mom 🤔

bôi son lên ti nhe m

cho ngủ vs ông bà

dán ti lại m hii

bài cũ

qt