các mom cho e hỏi. ..bé e dk 30w rồi cân nặng 1466g. Có nhỏ quá k ạ. ..

17 Các câu trả lời

mình cũng bầu em bé gần 31w mà 1600gr bác sĩ bảo bình thường nè chỉ lưu ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ cho mẹ và bé thôi, đó là bác sĩ dặn dò thêm chữ em bé vẫn khỏe mạnh bình thường nhé

bé chỉ hơi chút nhỏ thôi nhé vẫn còn tăng nữa mà . mẹ ăn thêm trứng gà luộc hoặc trứng vịt lộn xem con còn tăng cân nặng hơn nữa

mình nghĩ là vừa rồi , vì lúc mình 28 tuần bé đã 1kg8 rồi , đến 32w là 2kg6 .. bác sĩ nói bự quá bự

30w chuẩn có 1320g thôi, bé hơi to rồi m ạ, ko hề nhỏ nhé

30w là 1319g nè m. bé vừa đủ nha m. ko bé tí nào đâu

30w dc 1485g mà bs bảo là ok rồi nhé

30t chuẩn là 1,3kg m nhé

tks các mom nhé

dc r mom ak k nho âu mom

đat chuan rui mom