Có mom nào bị tiểu đường thai kỳ mà phải tiêm k ak , cho e hỏi mh tiêm nơi nào z các mom

9 Các câu trả lời

Mình tiêm insulin . nhập viện ơ bv nội tiết trung ương họ sẽ kê thuốc và cho ăn kiêng. sau đó về tét đường ghi kq hàng ngày môi lần tái khám bs sẽ điều chỉnh lượng insulin . mình lúc đói 7.1. sau 1h 12.5 sau 2h 10.1. hiện tiêm 3lần insulin chuyên hóa nhanh tiêm lúc ăn và 1 lần insulin chuyên hóa châm 9h đêm trước ngủ. Moi lần tiêm 20dv. Giờ tét đói dưới 5.5 . sau 2h ăn thì dưới 7.

3y ago

thường bầu thì nta sẽ tiêm dưới da sau chô bắp tay đoan xa chứ ko tiêm bắp

đi khám thường xuyên để được theo dõi vào tiêm thuốc theo lịch hẹn của bác sĩ đó m

mình ko. đơt minh ăn nhiu mía tg bị ma đi xet nghiem ko bị tiểu đuong. may quá

vào bệnh viện lớn cho chắc mom

vào BV hỏi bs nha mom

bệnh viện ak m

đi bệnh viện m

3y ago

e đi bv ui ak bsi cho e tiêm insulin mà e quên hỏi tiêm ở đâu ak mom chỉ e chỗ tiêm ak

khám đi m

bv hoi bs m