Cả nhà cho e hỏi bầu 9w ko nghén nhưng ăn ít, mà ko tăng kg nào, có sao ko ạ? E cảm ơn

7 Các câu trả lời

#LỢI_ÍCH_KHI_MẸ_BẦU_UỐNG_NGŨ_CỐC ✅👩‍⚕️ An thai => góp phần giúp Mẹ bầu "cán đích" an toàn ✅👩‍⚕️Thai nhi tăng cân đều => Trẻ sơ sinh khỏe mạnh bụ bẫm là nền tảng cho 1 #HỆ_MIỄN_DỊCH_KHOẺ_MẠNH 👉xóa tan nỗi lo táo bón ở thai kì 👉giảm cảm giác khó chịu do nghén. 👉đẹp da , tốt cho hệ tim mạch của mẹ #ngucocbau25loaihat ib m tv nhé

Mới 9w s tăng cân dc m, mấy tháng cuối lên kg chóng mặt lun ak

3y ago

dạ vâng cảm ơn m nhiều ạ

không sao đâu m. m bầu nhỏ nên không lo về kí m nha

3y ago

dạ vâng, cảm ơn m nhiều ạ 😊

k sao đâu mom, mình bầu 6 tháng mới lên kg

3y ago

dạ cảm ơn m nhiều 😊

siêu âm con khỏe là dc mom ạ

3y ago

cảm ơn m nhiều ạ

ko sao m, con khỏe là đc

3y ago

dạ cảm ơn m nhiều ạ 😊

không sao đâu mom

3y ago

dạ vâng cảm ơn m nhiều ạ 😊