Siêu âm nhiều ko tốt phải ko mấy mom

16 Các câu trả lời

chưa có nghiên cứu nào nói siêu âm gây hại thai nhi nhưng cũng chưa hề có nghiên cứu nào dám bảo siêu âm Ko gây hại thai nhi, mom nhé. cái gì nhìu quá cũng ko tốt. Nó là sóng siêu âm đấy. Đó là quan điểm của mình.

3y ago

Mệt nhất mấy ng xưa ak cứ siêu âm cho nhiều vô r ảnh hưởng tới e bé, h k siêu âm mai mốt sinh ra bị dị tật thì đừng hối hận

trước mình cũng nghĩ vậy . nhưng mình bị sinh non 2 lần nên lần này theo bs giữ thai cứ 1tuần sâ 1lan. 12tuần thì 2tuần sâ 1lần. bs nói ko hê anh hưởng gì

siêu âm khám định kỳ theo lịch hẹn bs thôi mom ,nhưng nhiều khi mình có vấn đề mà chưa đến lịch khám cũng phải đi khám thôi

3y ago

nếu k đau hay bị gì thì lần khám tiếp hỏi bs luôn mom

siêu âm thì theo lịch bs, tới thag thì ik lần, chứ đừng có ik Nhìu lần trog 1 thag trừ khi có dấu hiệu bất ổn nhé

cái này theo chỉ định của bác sĩ hoặc trong trường hợp có dấu hiệu bất thường thì mình đi siêu âm

siêu âm ko ảnh hưởng gì đâu.siêu âm theo định kì thai hoặc có bất thường thì đi siêu âm

đừng nhiều quá mức là đc, trung bình 1 lần /tháng hoặc khi nào có biểu hiện lạ thì đi

m nên ghi thắc mắc ra giấy, khi nào đi khám thì hỏi bs, siêu âm nhiều chỉ tốn kém thôi m

không có 1 nghiên cứu nào bảo siêu âm nhiều không tốt nhưng đừng có quá phụ thuộc

Siêu âm định kì m, trung bình 1 tháng 1 lần