Mìk bầu được 19w rùi mà chưa thấy thai máy gì hết... Như vậy có bị lms k các mom😥

13 Các câu trả lời

Mình giờ 20tuần mới nghe đạp nhích nhẹ như cơ thịt giật y mom. thỉnh thoảng giật cái tầm 10 15giây giật cái nưa khoảng vài lần lại thôi. Bữa 17 đến 19tuần thì đang nằm thỉnh thoảng cuộn nhẹ cộm lên cái rồi thôi

mình 17w máy và đạp nhiều r đó, còn cảm giác hắn trườn như rắn trong bụng nữa, có lần đang thiu thiu ngủ, mỏi người ghé phải tí mà hắn búng tỉnh cả ngủ luôn, m thử đi khám xem

ko sao đâu m. tại con còn bé. mình lại bầu mới nên chưa cảm nhận tốt nè m. con máy m phải yên tĩnh mới biết được đó m

đi khám bé khỏe phát triển bình thường là được mom, bé máy nhẹ nên khó cảm nhận thôi

siêu âm con khỏe là dc mom. Có ng phải trên 20w mới thấy con máy

Chắc máy nhẹ m k để ý ak máy như sôi bụng z ak

Cỡ 22 hay 23w trở lên mới máy nhiều nha m

Ks đâu mom. Đi khám thai pt bt là ok.

siêu âm con bình thường là đc m