Bé nhà em 4thang15ngay đi phân như vạy mấy ngày nay rồi.ngày bé đi 4.5lan có xao ko ạ bé bú mẹ

Bé nhà em 4thang15ngay  đi phân như vạy mấy ngày nay rồi.ngày bé đi 4.5lan có xao ko ạ bé bú mẹ
11 Các câu trả lời

ko sao đâu m. con mình 4m vẫn đi 4 lần / ngày. vẫn lên cân đều là bt. ko máu thì ko sao m nha. mình đi bs cũng bảo là bé chưa dãn ruột thôi m

nếu bé bú mẹ thì mom phải kiểm tra lại đồ mom ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt.

ksao đâu m. đến lúc ăn dặm phân đẹp ngay. bạn nhà em bị vậy đến lúc ăn dặm là hết

3y ago

tiêm đc m ạ. ksao đâu.

nếu bú mẹ hoàn toàn mẹ nên tránh các loại thức ăn chua, cay, dầu mỡ quá nhiều

bé nhà mình cũng vậy nè gần 4 tháng rồi. kg biết sao nữa

bữa nay mk vẫn ăn kiêng bé đi ngày 2làn ạ

mom kiểm tra xem m có ăn gì dầu mỡ, tanh, chua, cay k

có nhầy ak mom, kiêng thức ăn chua cay nóng nha

có nhầy rồi m, nên đi khám

bt ko sao m..ko máu là bt