Em mới sinh mổ được 11 ngày có cách nào làm bung nhỏ lai bớt rạn không ạ

6 Các câu trả lời

từ từ mới nhỏ lại mom ơi. Mới sinh xong ko có nhỏ liền dc đâu. còn rạn thì bôi dầu dừa or bio oil. Nhưng cũng chỉ làm mờ sẹo tí thôi chứ ko trị hết sẹo rạn dc mom nhé. Rạn là cơ địa rồi. Mình cũng tè le đây. haizz. Bụng mom vậy đỡ đó. bụng mình như cái nùi giẻ

3y ago

haizzz, chịu thôi mom. Sinh con mà. Mẹ mình sinh đứa thứ 3 cũng rạn tè le. Bây h 21 năm rồi, những vết rạn đó vậ còn, chỉ là mờ đi thôi, nó trắng trắng ra nhưng sẹo thì vẫn vậy mom ạ. Ko hết dc đâu. 1 khi chúng ta sinh con là phải chấp nhận xấu như vậy đấy, chỉ cần con khỏe là dc

uh. giống mình nè. đành phải chấp nhận số phận thôi m ơi

từ từ cho bé bú sẽ giảm thôi mom

sau 6th sẽ ổn định lại m

Từ từ nó săn lại m ơi

tu tu săn lại