Em mới mang thai mà tóc bắt đầu rụng r. Càn lớn tháng rụng càng nhiều có cách nào giảm rụng k ạ

11 Các câu trả lời

bầu sẽ có một thời gian rụng đó mom, mom mua dầu dược liệu gội, hoặc mua tinh dầu bưởi xuỵt nữa cắt bớt đi mom, đến lúc sinh k chăm được, lại rụng nữa

do thay doi noi tiết tố va thiếu hụt dinh dưỡng ,thiếu hụt vitamin va thiếu máu da đầu. nhớ bo sung đay đu duong chất nhe m

chi kho uong xắt vao rui ko rung nua nhu minh cung vay e luc dau tien rung nhieu lam gio mik het rung toc rui

chắc do thay đổi nội tiết tố á mom nên tóc rung

gội bồ kết nấu vỏ bưởi đi mom

gio minh sinh xong rung nhu gì nè

cắt ngắn, gội sạch m

cắt ngắn thử xem mom

Đổi dầu gội xem m

cắt ngắn lên mom.