Trâu đực nhà mình 36w cân nặng 2580g có bé không các mom

12 Các câu trả lời

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa tươi ko đường ấy, trộm vía con lên nhanh mà khỏe lắm. mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé b

ăn thêm vịt lộn, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường nhé mom

hơi ít nè m. còn có vài tuần nên thôi m ăn uống sữa tươi không đường nha m.

hơi bé á mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

Be binh thuong m ơi, k bé dau, m cua an uong day du, thoải mái tinh thân nghe,

hơi nhỏ thôi m, ăn uống đủ chất, uống sữa tươi ko đg vào m

k bé đâu m, mấy tuần cuối bé tăg cân nhah nè

mấy tuần cuối bé sẽ tăng cân nhanh hơn mom.

vay ok rồi mom những tuần sau tang nhanh lắm

minh thay dc ùi