Em đc 10 tuần rồi mà chả thấy bụng có mom nào như em k ạ :

4 Các câu trả lời

10w chưa thấy đâu mom, mình bầu 4 tháng mà còn mặc đồ bình thường đấy, đến 6 tháng mới bắt đầu có bụng mấy tháng cuối tăng nhanh lắm, mom đừng lo

bé phát triển tốt là được mom nhé. hồi mình 24t ai cũng nói bụng nhỏ. qua 28t rồi 33t bụng chà bá lửa😪 người thì có mét rưỡi

10w bé xíu, sao thấy bụng dc mom. Nhiều người phải 24 tuần mới bắt đầu thấy bụng nhé. Chưa tới lúc to thôi mom

3y ago

em cg chưa đi sâ lại nữa ạ do lúc 7,5 tuần e bị chẩn đoán k tim lên từ dũ thì sâ có tim ts h e chưa đi lại cg hơi lo mim ạ

Bé phát triển tốt là dc , e 6th mới thấy bụng