Minh bâu dc 8w nhưng hay bi ho co mom nao chi minh cach het ho k a

9 Các câu trả lời

mom súc miệng với nước muối mỗi sáng, uống nước gừng loãng, ngậm gừng vào ho phải kiêng trứng, nước đá, và mắm ruốc nha mom

M thì ngâm chanh cắt lát với gừng nướng với mật ong rồi ngậm nguyên ngày luôn ấy mẹ ạ. Hj

mình thì làm tắc ngâm nè m. ngậm vào thấy đỡ hẳn ra. 2 ngày hết luôn

uống trà gừng, súc nước muối, làm húng chanh đường phèn dùng mom

M uống trà gừng ấm, súc miệng bằng nước muối ấm

xúc miengj nuoc muôi. uong nuoc ấm mooibkhi thuc dây m

minh cam on cac m nhiu nha

uong tra gung ít thôi m

M uống siro húng chanh