Các mẹ thông thái cho mình hỏi nên mua loại tai fone nào để cho con nghe nhạc được ạ, e bầu gần 17w

6 Các câu trả lời

k cần headphone đâu mom. vì k biết điều chỉnh lượng âm thanh sẽ ảnh hưởng k nhỏ đến con đó. cứ bật loa ngoài to vừa đủ cả 2 mẹ con cùng nghe

mình bầu k dùng chỉ bật nhạc rồi để ra xa, mà mỗi lần bật là bé đạp dữ lắm

lúc bầu mình ko dùng headfone lun 😂 cứ thế mở nhạc cho con nge hà

e toàn mở to nhạc r de dt xa tí cho bé nge ạ

mở dt to ui hai me con nghe để xa dt ra

bật to rồi 2 mẹ con cùng nghe m