Có mom nào xét nghiệm máu mẹ và bé 12 tuần mà có giấy xét nghiệm chưa ạ gửi e coi với ạ

4 Các câu trả lời

k biết h e bỏ au un.... mà hình như xét nghiệm r một tháng s mới có ạ

3y ago

của c có mấy số gạch đích á c nên e lo

mình sinh xong bỏ đi đâu giờ k biết luôn

Xét nghiệm bs k nói gì thêm thì ổn mà m

3y ago

mình cám ơn mom nha 😍

chi vậy mom? @@

3y ago

mờ quá nên ko thấy rõ các chỉ số dc mom. Nhưng những cái gạch đích là đã vượt qua giới hạn cho phép, vượt mức bình thường rồi nhé. Mom phải chụp sao cho rõ chữ thì mới nhìn dc đó là j