Mk vắt sữa cho con ăn thấy có người bảo vắt thế sau mất sữa. Ai cx đang như mk cho mk xin ý kiến

13 Các câu trả lời

sai hoàn toàn r m, từ khi mình sinh bé chỉ cho bé bú vú đc vài lần còn nhiêu toàn vắt hút ra bình thôi, nhờ z mk mình kích sữa ra cực nhìu, lúc ms sinh sữa ít lắm k đủ bé bú , nên hút ra bình càng hút sữa về càng nhiều

sai nha, mình sinh bé ra k đủ sữa mình vắt thì đủ bé bú đó m, m cứ nghĩ bầu ngực hút ra nó mới vào lại chứ m, m uống nhiều nước ấm sữa ôg thọ á là sữa nhiều à

ăn uống và hút điều độ thì làm sao mà mất sữa được, trước mình cũng nghe mọi người nói vậy mà bây giờ con mình 6 tháng mình hút vẫn nhiều nha mom

k mom nhé. nhưng mua máy hút thì sẽ tiện và đỡ đau hơn nè. hút sẽ kích thích tuyến sữa giúp tăng sản xuất sữa á mom

Không hề mất sữa m nhé nếu vắt đều đặn đúng cữ thì có khi con đi học lớp 1 vẫn hút ra được sữa ý 😂😂😂

vắt sữa cũng k khác gì cho con bú thì sẽ càng kích thích sản sinh ra sữa chứ. tuy nhiên nên mua máy vắt sữa mom ạ

ai bảo vậy m ha.trùi ui.con mình vắt sữa ra 4 cữ.mà càng lâu dài sữa càng ra nhiều nè.ai đồn tào lao quá cơ

mình cũng vắt sữa cho con nè. e ck mình trước cubgx vắt sữa cho con tới 18 tháng sữa mới hết.

nếu vắt sữa mà mất sữa thì mấy cty sx máy hút sữa bị phá sản rồi mom ạ 😂

vất sữa sữa mới nhiều chứ mom.....? ai hỏi kì vậy nhỉ??