Mình bầu hơn 4 tháng rồi thèm ăn ốc mà k biết ăn đc k các mẹ ơi?

9 Các câu trả lời

ăn được nha mom, mom mua về ngâm ớt cay qua đêm đã rồi nấu ăn chứ ăn quán dễ ngộ độc lắm mom

ôg bà nói bầu k cho ăn, bảo là nhớt nhao k ha gì đó chứ mình ăn tuốt luốt con vẫn sạch sẽ như thường nè

ăn dc nhưng ăn ít thôi mom. Mua về nhà làm cho sạch chứ ăn ngoài bẩn lắm, đau bung nữa thì mệt

Ăn đk mà ốc nhiều canxi nhưng m nên chọn chỗ nào chế biến đảm bảo sạch sẽ chút nha

mình bầu thèm lúc nào là ăn.ko sao đâu mon

Ăn dc mà , canxi nhiều ak

đc m

dc m

ăn dk m