Bầu 29tuan rồi. Ăn rau ngót dk k các mom. Chứ nắng nóng trong và táo bón quá

6 Các câu trả lời

ko dc nha mom. Rau ngót dc liệt vào thực phẩm bị cấm cả thai kỳ nha. Bé còn ở trong bụng là vẫn còn khả năng sảy, chết lưu nhé mom. Ko phải bầu lớn tuần thì chắc chắn ko bị j đâu nhé. Mom có uống thuốc sắt ko? nếu có thì nói bác sĩ kê loại khác uống. Sắt làm bón đó. Mom có thể ăn nhiều rau xanh khác mà ko phải rau ngót, rau răm, rau má nhé. Ăn bưởi, khoai lang, sữa chua vào mom ạ

ăn trái cây , uống nước cam , ăn hạt chia . mom uống sữa hạt cho bầu á . giảm táo bón thai kì mà vào bé nhiều lắm . mình uống của c này tv sinh bé 3.8kg nè . mom nhắn tin zalo c này tv cho nè mkm 0989688394

ăn trái cây rau củ uống nước nhiều sẽ k bị bón m à

Uống nhiều nước ấm ,nước dừa , ăn canh rau nhiều vào m

táo bón thì m uống nhiều nước, ăn khoai lang, mồng tơi

3y ago

cảm on m nha

k được nha mom, kiêng đến khi sinh nha