Con mjh ,4thag may ma it đi tiểu co sao k moi nguòi

7 Các câu trả lời

bé bú mẹ bình thường, mà k quẩy khóc, trời nắng nóng bé ít tiểu thì bình thường nha mom, còn bé quẩy khóc thì mom nên đưa bé đi khám

đi khám cho chắc m..m cho bé uong ít nước nha.bs ko cho uong nhưng mình vẫn cho bé vài giọt thắm giọng

nếu bé tiểu ít kèm quấy khóc thì nên đưa bé đi khám nha mom, hoặc mom cho bé bú nhiều nha

nếu cho con bú đủ mà ít tiểu hoặc bé khóc khi tiểu thì phải đưa con đi khám nhé

mỗi lần tiểu đc nhiều nước, bé vẫn ngoan mom đừng lo

bé vẫn ăn ngoan, ngủ ngoan thì ko sao mom

cho con bú nhiều m