Cho e hỏi bé nhà e dk 4thg rui ma jo bị sổ mũi có m nào bt mẹo chữa mà hk cần dùng thuốc hk ạ

7 Các câu trả lời

mom nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% cho bé xong chườm ấm mũi, rồi nếu nước mũi nhiều quá thì nên hút ra mom ạ. Thoa dầu tràm (lên quần áo, ko thoa trực tiếp vào da bé) ở bụng, ngực, lưng, đầu và 2 lòng bàn chân, sau đó xoa lòng bàn chân theo chiều kim đồng hồ tầm 20s rồi đi vớ vào cho bé. Khi tắm bé có thể xắt lát gừng bỏ vào thêm.

mom tắm nước gừng, ngâm chân với nước gừng ấm trước khi ngủ cho bé

2 ngày rồi hk đỡ có nên dùng thuốc tây hk cac m oi

dạ e sẽ thử.chứ lần đầu hoang mang qua

rửa bằng nước muối sinh lý

nhỏ nước muối sinh lý nha m

hút mũi m