Cho bé nằm võng có gì sai hả mấy mom em bị noi rồi chửi em buồn quá

18 Các câu trả lời

xương bé còn non yếu, nằm võng sẽ làm hư xương bé. Lực lắc võng sẽ làm não của bé bị rung lắc, nghiêng đổ vì não bé bây h y như miếng đậu hủ non vậy. Chưa kể bé sẽ quen thói đung đưa, sau này ko đưa là ko ngủ, ko chịu đấy

nếu bé mom dễ mà chưa thích chưa quen thì đừng nằm mom ạ, con mình khó, khóc khóc chỉ nằm võng mới chịu ,giờ nằm võng ngủ cũng phải nằm võng đã mới ngủ, đi đâu ngủ là phải về nhà không à

Bé sơ sinh xương sống còn yếu nằm võng ảnh hưởng đến bé với lại nhiều người nói nằm võng đu đưa bé mới chịu ngủ riết quen mốt đi đâu cũng phải có võng bé mới chịu ngủ á mom

bé nằm võng quen sẽ ảnh hưởng cột sống sau này. Chưa kể đến việc bé leo trèo té võng, đứt dây..v..v.. thứ 2 sẽ cực cho mẹ vì phải canh, đung đưa suốt. tập ngủ đệm cho quen mẹ ơi

ảnh hưởng cột sống, đưa lắc ảnh hưởng não bé. Chưa kể quen rồi phải có võng mới chịu ngủ, rảnh đâu mà ngồi đưa hoài

Có thể ngủ nôi trên võng những giấc ngủ lỡ nhưng nên cho bé ngủ giường tốt hơn á mom hông bé quen võng là cực mom thôi

Nằm võng dễ ảnh hưởng đến não và xương sống của bé á mom. Nếu bé dễ thì k nên cho nằm võng nè

nhung minh de chiếu cói trong võng cho thabg moi cho be năm. chu nam trưc tiep võng sẽ ảnh huong cột sông a

k tốt cho cột sống của bé đâu m, với lại mai mốt bé quen là m cực lắm à nha

Con mình ban ngày đưa võng, ban đêm ngủ nệm, giờ 6 tháng bé bỏ luôn võng rồi.