Các mom cho e hỏi các lần e đi siêu âm từ 16t đến 39tuần đều dự sinh là 25/2 thì có đúng k ạ

8 Các câu trả lời

hiếm người sinh đúng vào ngày dự sinh lắm m, thường là sinh sớm hơn hoặc muộn hơn

4y ago

mk sợ quá ngày lắm mom vì gần đến ngày dự sinh mà mk chưa có dấu hiệu j cả

tính theo mốc 12w í mom,nhưng con so thì hay sớm hơn dks í,mình sinh trước 2w lận

4y ago

mk k biết nữa cứ lo lo sao ý. sợ bị quá ngày

ít khi đúng chính xác lắm mom, sinh trước với sinh sau mấy ngày thôi

Ngày dự sinh nhưng ít ai sinh đúng ngày lắm mom

4y ago

Mình dự sinh 14/10, mà mãi tới 24/10 mới sanh nè. Trễ 10 ngày luôn mà k có dấu hiệu gì, cuối cùng phải mổ

lấy móc siêu âm lúc 12w nha mom

lấy tuần 12 làm chuẩn mom.ơi

lấy móc 12tuần trở lui

4y ago

Vậy thì cứ cộng trừ 1tuần thôi

qt