Mình 9w, có mom nào đau từ lưng rồi qua đau mông trái, ko ngủ đc ko ah. Mình quay 1 đêm, dán slpad .

15 Các câu trả lời

ko Dc dan cao slpas đâu m. nếu dau quá m đi khám bs cho xn có khi thiếu canxi sớm ý. mình bữa trước cũng vậy lúc 12tuần bs cho xn mình thiếu canxi chứ ko thiếu sắt nên mình uống canxi vậy mà uống tâm tuần là đỡ y.

có thể là bị thiếu hụt canxi nhưng cho chắc thì khi nào đi khám m hỏi bs xem nha.còn đau lưng và mông thì tình trạng chung rồi m.tối về nhờ chồng massage cho nha

Đừng sử dụng slp trong tgian thai kỳ nhe m, ko an toàn đâu. Tốt nhất m xem mình hoạt động, có đúng tư thế ko, đã bsung canxi đủ chưa ý

má mình hôm qua đè ra cạo gió, cạo từ lưng tới mông. rồi thoa dầu. ơn trời. một đêm ngủ ngon

bầu đau nhức là bt nha mom. Đau quá thì nên đi khám nhé

3y ago

đau ko ngủ đc mom. cả đem xoay muốn hết cái giường

m đau bại mong trái đây. moi lưng. k sao nằm dk

mình cũng đau giống bạn chịu không nổi lun

mjk cũng bị nek kg ngủ dk luôn

mình cũng phải làm cho vợ mỗi tối nè m

đau mom đi khám, slp k dùng được đâu