Bé mìh 9m, mih nhờ mẹ mua, mua về ko đúng giai đoạn, bà bảo bác sĩ kêu uống được. Các mom choý kiến

Bé mìh 9m, mih nhờ mẹ mua, mua về  ko đúng giai đoạn, bà bảo bác sĩ kêu uống được. Các mom choý kiến
7 Các câu trả lời

bé nhà mom có bị nhẹ cân hay đẻ thiếu tháng ko? nếu có thì mới uỗng ko thì uống chi 🥴 nếu bé đẻ sau tuần 37 thì xài Nan Xanh bình thường thôi mom

3y ago

ko nên nha mom ơi, đổi sữa vậy rối loạn tiêu hóa con đó. Khi nào bất đắc dĩ lắm mới đổi sữa chứ bé còn nhỏ mà đổi qua lại vậy hại tiêu hóa con đấy. Ko thể vì tiếc mà cứ cho con uống sữa nhầm đó dc.

dành cho trẻ mới sinh, mom đưa ra xem họ có đổi loại khác cho k

m đi đổi đi, ko nên dùng ko đúng giai đoạn m nhé

bé 9m rồi sao uống loại này đc, ko nên nha mom

chưa khui thì mang đi đổi đi m

fai mua dung giai đoạn chu m

3y ago

mình cũng bảo zậy mà mẹ ck nói bác sĩ kêu uống

n