Em bị ít sữa sao Sinh..em phải làm sao để có sữa nhiều ạ...bé bú rùi rất là lâu mới căng lại sữa..

4 Các câu trả lời

mom phải uống 1 ngày 3 4 lít nước, gồm nước lọc, nước canh, sữa ấm nếu sinh thường. Sinh mổ ko uống sữa trong 1 tháng đầu vì bụng còn yếu, gây tiêu chảy. Ăn uống đầy đủ chất vào. Và phải cho con ti nhiều lên thì sữa mới về, con ko mút thì sữa ko về nhé mom

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé ngậm bú sữa sẽ nhiều

cho con bú càng nhiều thì càng nhanh về sữa m ạ

an uong đầy đủ