Còn 10 ngày nữa tới ngày dự sinh mà em bị trĩ thì xác định ăn dao phải ko các mom? Hic.

6 Các câu trả lời

ủa bộ bị trĩ là ph ăn dao hở mom. cái đấy ph tùy theo cơ địa sức khỏe của mom và đặc biệt là ngôi thai thuận hay ko. bác sĩ lun tìm mọi cơ hội cho 1 ng mẹ sanh thường.

3y ago

đúng r mom

cái này nên hỏi bác sĩ nhé. Cũng chưa chắc ăn dao đâu. Tùy bs xem tình hình mom ntn nữa

mình cũng bị trĩ đây nhưng vẫn sinh thường dc..và giờ hết trĩ luôn r

3y ago

m mua an trĩ vương uốn thử xem s

phải theo bs thôi mom, thai thuận thì sinh thường được

bé nhà mình 3kg rùi. hic hic

Đi khám bsi khuyên nhé mom