Các mom cho e hỏi..bé nhà e đk 6m ăn đk cháo chưa ạ...và ăn ntn là hợp lý ạ..💝💝

21 Các câu trả lời

Bé 6 tháng thì tập ăn dặm được rồi mom. Nên dùng bột ăn dặm cho bé có bán sẳn đúng độ tuổi (loại cho bé 6 tháng) hoặc nấu cháo thật nhừ thật mềm (nghiền nát, dùng ray để không còn hạt to). Ban đầu tập cho bé ăn ít thôi (dù bé có đòi cũng nên hạn chế), mỗi ngày 1 lần ăn vào buổi trưa. Sau tầm 1 tuần thì có thể tăng lên 2 bửa. Bửa ăn chiều nên sớm đừng để muộn quá. Mom có thể tham khảo các món ăn dặm trên TAP để chế biến cho bé nè. Chúc bé khỏe.

ăn dặm đc rồi đấy. mẹ có thể nghiền nhuyễn cháo với sữa mẹ và rau củ quả trong tháng đầu. tới 7 tháng có thể thêm thịt. 9 tháng thêm cá.

Mom mua bột ăn dặm ở siêu thị sữa cho bé ăn , nếu ăn cháo thì mom cho ăn cháo rau củ nghiền nhuyễn á mom, ngày ăn 1 lần vào 10 sáng

6m ăn đc rồi nha mom, mom có thể cho bé ăn bột ngọt trước rồi chuyển sang ăn cháo hoặc cho ăn cháo rây ngay từ đầu nha

mình cho bé ăn bột, mom muốn cho ăn cháo thì lên mạng tham khảo ăn dặm kiểu nhật, cho an cháo rây và nước rau củ.

6th ăn răm dk rồi. cho bé ăn bột ăn răm, hoặc củ quả ý. tập cho bé wuen với thức ăn thôi, qt vẫn là sữa me

Mom cho bé ăn bột ăn dặm hoặc mom nấu cháo rau củ xay nhuyễn rồi rây qua cho khỏi cặn cho bé ăn nhé

con nhà m 1m20d đã phải cho ăn bột loảng. sữa ko đủ cho con no, lúc sinh con đã 4.5kg

6m ăn dc rồi mom. 1 là mom mua bột ngọt cho bé ăn. 2 là nấu cháo với rau củ cho bé.

đc rồi đó mom.đầu thì ăn cháo trắng loãng rồi dần2 tăng thêm rau thịt,cá