Các mom cho em hỏi nếu bị rong huyết theo các bà hồi xưa nói là do cầm chổi quét nhà không ạ

4 Các câu trả lời

xàm nữa rồi 🤣 ai bị vậy cũng do cầm chổi sao?! nhiều khi mấy bả nói nhiều cái ko biết lấy cơ sở đâu mà phán như đúng rồi hay thật 🤣🤣🤣 như tấu hề. Đừng có tin mom ơi

3y ago

🤣🤣🤣🤣nghe các bà nói là vui tai lắm

k có đâu mom, sinh xong sớm nữa cũng hơn tháng mình mới quét nhà khi đó sản dịch hết rồi, sạch sẽ rồi sao bayd chuyện đó được

thật sao? tớ ko cầm chổi thì ko còn ai cầm chổi quét nhà cả. chuyện này lần đầu tớ nghe thấy

3y ago

chẳng biết có đúng không mà mình cầm mấy bà bảo rong huyết 😃

k đúng m ơi