Em 39w 4 ngày òi, còn 3 ngày nữa mà sao em chưa thấy dấu hiệu j, lo quá các mom ạ..

13 Các câu trả lời

nhiều người trên 40w mới sinh mom ơi đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu thì mom đi khám bs nói về nhà chờ chuyển dạ hoặc chuyền dục sinh chúc mom sớm gặp baby nha

mình cũng 39 tuần 3 ngày đang mong con,k biết khi nào.chúc m mẹ tròn con vuông

ko sao, con vẫn máy đều thì cứ bình tĩnh chờ. tớ 41 tuần đẻ thường đây.

có ng sinh trễ nha mom chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

từ từ mom ơi. đừng lo ảnh hưởng ạ

chúc mẹ tròn con vuông nhé m

chuc m vượt cạn thành công

ks đâu mom.lên xg +-7d mà

chúc m sinh mau đẻ lẹ

chúc m sớm gặp con nè