bé nhà mình được 1w mà hay bị nấc cụt sau ăn có cách nào giúp bé hết nấc ko các mom.??

43 Các câu trả lời

cho bé nhắp một xí nước đường ấm nha , mình làm thấy hết , xí xí đầu muỗng thoi nha , trẻ sơ sinh ko được uống nước nhé .

đó là bình thường cho bé, vì bé sơ sinh nấc sẽ phát triển cho cơ hoành của con nhé! Khi lớn dẫn sẽ giảm và hết dần nhé!

bé nhà mình cũng vậy, mà bé bú no xong bị nấc, mình cho ti mẹ thì bé lại không chịu ti thì còn cách nào không mọi người

7mo ago

Bế lên đi lại 1 lúc hoặc để e tự nấc 1 lúc cx dc tại trẻ mấy tháng đầu hay có hiện tượng vậy ý

bé m để vậy chút là hết, nếu mẹ thấy bé nấc lâu quá, mẹ cho bé ti mẹ sẽ hết nhé

Hôm ở bv bác sĩ bày mình bế đứng áp vào vai trong vòng 2 ph rồi sau đó cho bé bú tiếp

cho bé uong nước ít và mẹo nhỏ là..trai đếm 7 gái thì đếm 9 hết nước cục m thu lam theo i

2y ago

Sau 6 tháng trẻ sơ sinh mới dc uống nc mà b

con khóc sẽ hết nấc, có cách bịt tai con trong nửa phút mà chưa thử

cho bé bú. k thì nhằn cuốn chiếu dán lên trán bé

mom mâm lá trầu không rồi gián lên trán bé nha

cho bé bú là hết.nhưng đó là hiện tượng bt thôi mom