Cac Me oi ntn LA mjnh Co baby roi fai k ah? Chang may ngay nay Minh toan bj ra mau k bjet Co Sao K?

Cac Me oi ntn LA mjnh Co baby roi fai k ah?  Chang may ngay nay Minh toan bj ra mau k bjet Co Sao K?
17 Các câu trả lời

có r nha mom em cũng vạch mờ ntn và ra máu nâu 20 ngày jo e bầu 13w rồi mom nên đến bv khám liền cho an toan cho cục cưng nhé

ra ít là máu báo còn nhiều thì nguy hiểm mom ạ. mom nên đi khám cho chắc chắn đi ạ

chắc ra máu báo thai. thử có r thì nên đi viện siêu âm để tiện theo dõi m nhé

đi khám đi mom. nếu ra máu ít cũng có thể là máu báo. nhưng nên khám cho chắc

có rồi mom mom nên đi khám để coi thai đã vào buồng chưa nhé

nên đi khám nha mom. Bầu mà ra máu là có thể sảy thai nhé

có rồi nhé m nhưng cứ ra máu m nên đi khám xem sao nhé

2vach là có rồi mom, nhưng ra máu mom nên đi khám nha

có r đó mom.mom đi khám đi cho yên tâm

Chắc máu báo. Theo dõi xem