Mọi người cho mk hỏi tý vk mk bầu dk 14 tuần rồi mà ko chịu uống sữa bầu mk sợ vk con thiếu chất

24 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho,

mình bầu bé thứ 2 ko dùng 1ly sữa bầu nào.đẻ ra bé gái2900gam.khỏe mạnh,cứng cáp,giờ bé ti mẹ hoàn toàn,được 11kg.khi bầu tháng thứ 2_3 mình bị nghén nữa.bạn muốn biết cách ib mình chỉ.

mình cũng ko uống sữa bầu . bạn cho vk uống loại sữa hạt ý . thơm dê uống nà vào bé nhiều . mình uống loại bên zalo c này ok nè bạn 0989688394

uống sữa tươi không đường và ăn uống đầy đủ cũng được mà,bổ sung thuốc bổ sắt và canxi, ko nhất thiết phải dùng sữa bầu đâu ạ

Sữa bầu nhiều người k uống được vì khó uống, bạn có thể thay thế bằng sữa tươi cũng được. Quan trọng vẫn là ăn uống đủ chất

sữa bầu khó uống á ạ... pa cho vk uống sữa tươi k đường vào con k vào mẹ ạ... hay uống ngủ cốc cũng được nè dễ uống hơn

mình thì cả thai kì có uống được 1 hộp 400g vs 1/2 hộp 900g của dielacmama nè. có ngon gì đâu. lợ lợ nên bỏ uống luôn

bổ sung sắt và canxi là ok nha. Mình có phân phối canxi nguyên chất, tốt cho bà bầu luôn nè!

mình thấy sữa bầu meiji và morinaga của Nhật dễ uống kg ngọt mà ngon lắm đó pa

cho bầu thử anmum hương socola xem sao, có dạng hộp nước pha sẵn. bổ sung thêm ngũ cốc