Em Nay Bầu hơn 4thang à mà lên Cân tới 8ki có nhanh ko các Mom 😚

12 Các câu trả lời

m coi đi xn tiểu đường thai kỳ sớm đi. bữa mình 10tuần lên 2ki. ăn được ngủ được nhưng từng có tiền sử sinh non nên bs cho xn 12tuần. thế là toang tiểu đường tip2 luôn. ăn uống kiêng khem tiêm insulin môi ngày. mới 5ngày tụt xuống 2ki. Giờ kiêng khem ghê lắm. m khám sớm biêt mà điêu chỉnh. chúc m sk

mình bầu 9 tháng 9 ngày lên 27kg, vậy 1 tháng trung bình lên 3kg nhỉ? 🤔😂😂😂 mom ko cô đơn nhé

nhanh á mom, mình 6thang mới lên cân lên cân mà bé khỏe cũng lên là ok rồi mom

trời. e 4 tháng mà lên 10kg á mom. giờ tháng cuối tổng cộng là 15kg r 😣

e bầu 3thang đầu xuống 3k giờ 8thang mấy lên được 13k hii 😆

điều chỉnh lại đi, mình 4 tháng mới lên 2 kg mà đi đẻ lên 12 kg đó

quá nhanh đó m.2 tháng cuối lên nhanh lắm.m nên điều chỉnh lại đi

Hjhj e mong như mom mà k dc

cũng tùy ibm nữa mà

lên nhanh quá mom