Em 45kg, 28 tuần bé chỉ đc 1035gr , Bs bảo thai nhẹ cân , các mom bổ sung gì cho bé đạt cân nặng ạ..

10 Các câu trả lời

sáng sữa bầu, trưa nước cam, tối ngủ cốc bầu vs sữa tươi k đường. k sợ con thiếu cân cũng k sợ quá thừa cân 😉. mih đag uống nz

mom ăn uống đầy đủ chất, ăn sữa chua, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào chúc mom thai kì khỏe mạnh

ăn các loại hạt nhiều tinh dầu như lạc, điều, vừng, óc chó, hạnh nhân

28w chuẩn có 1kg lẻ 5 gam thôi. Bé vượt 30g rồi, ko hề nhỏ nhé.

ăn uống đầy đủ các chất thôi mom

Chúc m thai kì khỏe mạnh

ăn uống đầy đủ

ko nhẹ đâu m nhé

sữa bịch khá ok

bt oy m