E mới có thai 7 tuần mà sao người mệt mỏi đau lưng quá mấy chị oi , có cách nào để khỏe mạnh không

E mới  có thai 7 tuần mà sao người mệt mỏi đau lưng quá mấy chị oi , có cách nào để khỏe mạnh không
8 Các câu trả lời

tình hình chung rồi mom ơi Ai bầu cũng vậy mà. Nói ng nhà xoa bóp nhẹ nhàng cho. Ko dc đấm lưng nha

mới bầu cơ thể thay đổi nen thế do m. ráng an uong nhiu dinh dưỡng cho khoe. sau 3 tháng là đỡ

Cố lên mom, bầu hầu như ai cũng vậy , nói Ck xoa bóp lưng cho

cố lên m ơi bầu phải chịu thoii

qua kì nghén sẽ đỡ đó mẹ

cố gắng lên m

cố lên m nha.

r