E bầu gần 5 tháng mà cảm uống gì cho mau khỏi dk ạ,e mệt lắm luôn ạ.

14 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho,

mom uống cam cho tăng sức đề kháng, giữ ấm phổi và lòng bàn chân.. nếu kéo dài khó chịu mom nên ik bs để hướng dẫn dùng thuốc nha

Mom uống nước cam tăng sức đề kháng Ho nhiều và lâu mom nên đi khám để bs cho thuốc dành cho bầu nha

uống nước chanh hay cam cho có vitamin c uống nhiều nước ....nên jk khám de BS kê toa thuốc uống mom

làm húng chanh đường phèn dùng mom. Hàng ngày nhớ uống nước cam vào

m chịu khó uống nước cam cho có sức đề kháng nhé

m phải đi khám để bs kê thuốc dành cho bà bầu nhé

uống nc cảm nhé m ko m nên đi bs nhé

e cx bị cúm nhưng tự khỏi m ạ

Uống nước cam mỗi ngày nha mom