Em mới đi lấy kqua em bé hôm wak . các mom xem giúp e rồi cho e lời khuyên ạ Thai e đc 14w

Em mới đi lấy kqua em bé hôm wak . các mom xem giúp e rồi cho e lời khuyên ạ
 Thai e đc 14w
12 Các câu trả lời

Nguy cơ Hội Chứng Down cao, mom hỏi ý kiến bs hoặc lên Từ Dũ kiểm tra lại xem sao mom nha

hỏi BS jk mom... thường có kết quả là BS sẽ nói rõ với Mjh mà mom

mình thấy chỉ định bs là kq chinh xac..đừng vội hoan man m oi..chắc ko sao

là nguy cơ thấp nghĩa là ko bị j cả mom mà sao lúc đó mom ko hỏi bs 😮

3y ago

Có xn nitp tỷ lệ chính xác lên tới 99% ak mom.. đợt e cũng v nhưng lm nitp k s cả.. e lm gói 3tr5 ak

Sao mom k hỏi bs luôn Mà thấy thấp thì bình thường thôi mom,

lời khuyên của tớ là mẹ an tâm dưỡng thai à nha

cái này mom nên nhờ bs tại đó tư vấn rõ hơn

lúc đưa kết quả là bs nói luôn mà mom

lần trc m đi xn thấy tỉ lệ 1/10.000

kq thì m phải hỏi bs mới chuẩn nhé