Các mom cho e hỏi sau khi sinh xong các mom có kinh lại thì tầm bao nhiu ngày là hết ạ

12 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi người nữa mom nhé e thì đẻ xong gần 1tháng hết sản dịch 4tháng có kinh lại thường e có kinh là 5ngày hết nè

tùy cơ địa m ơi, có ng sinh xong mấy tháng là có lại, có m thì cai sữa mới có lại nha

chắc cũng tùy cơ địa thôi m mình thì 4 tháng rồi chưa có nên cũng ko bjk

tùy cơ địa mỗi người m, nhưng nếu ra máu trên 10 ngày thì m nên đi khám

Tuỳ mom ạ, mình 8 tháng có lại mà 4 ngày nè

e cũng hóng.... e sanh r 6m mà chưa thấy un

Tuỳ mỗi người chứ mom

nhu cua e là ko đêu a

mk 9thang r chưa có lại

mình thì 5,6 ngày í

3y ago

mình thì 2 ngày đầu thì có nhìu..mấy ngày sau chỉ lướt ít thôi mà 6 ngày mới hết.hi