4 tuần đầu thai kỳ nên ăn những gì

7 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho,..

ăn đầy đủ chất nha mom. KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu.

ăn uống bình thường thui mom.... mom k nên ăn đồ mát.như rau ngót... rau răm..hủ qua . nước dừa .. đồ cay... nóng.... gây ơ nóng khó tiu ạ

Ăn đa dạng thôi mom, mom tránh các loại cay, nóng Kiêng rau răm , ngót, mướp đắng, đi đủ xanh Mom uống thêm sữa không đường vào nữa

ăn uống bình thường ko nên ăn đồ mát quá ko uống nc dừa m có thể thao khảm thực đơn dành cho bà bầu nè

ăn đa dạng và cân bằng thực phẩm

tt